Công nghệ chế biến dầu mỏ - Lê Văn Hiếu. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Dầu khí - nguồn nguyên liệu chứa hydrocacbon quan trọng cho công nghiệp. Các quá trình chế biến vật lý trong lọc dầu. Các quá trình chế biến hoá học ...
Keywords: Dầu mỏ; Dầu khí; Dầu mỏ -- Công nghệ chế biến