Máy sản xuất vật liệu và cấu kiện xây dựng - Đoàn Tái Ngọ. (Xây dựng, 2000)
Máy nghiền vật liệu, phân loại và rửa vật liệu, trộn hỗn hợp. Thiết bị nạp liệu, bunke và cửa xả liệu, định lượng. Máy và thiết bị trong sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép. Các máy chủ yếu trong sản xuất gốm sứ xây dựng.