Thực hành nghiên cứu xã hội - Baker, Therese. L.; Tô Văn; Hồng Quang; Lê Mai (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1998)
Nghiên cứu xã hội của tác giả L. Therese Baker gồm : Hình thức mục đích, xây dựng dự án, các phương pháp, phân tích dữ liệu nghiên cứu xã hội. Là kết quả tổng kết kinh nghiệm giảng dạy môn này nhiều năm tại các trường đại học ở Mỹ.
Keywords: Xã hội; Xã hội học -- Nghiên cứu