Công tác lắp ghép và xây gạch đá - Võ Quốc Bảo. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Các loại dụng cụ, máy móc thiết bị phục vụ lắp ghép. Lắp ghép các kết cấu, kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép, công trình dân dụng và công nghiệp, các loại mái, các công trình cao dạng tháp, công tác xây gạch đá, kiểm tra chất lượng nghiệm thu.