Truyền thuyết và cổ tích Séc - Dương Tất Từ; Dương Thị Châu Lan (Hà Nội : Thế giới, 2000)
Truyện cổ tích. Truyền thuyết...
Keywords: Văn học dân gian; Truyện cổ; Truyền thuyết -- Séc; Truyện thần tiên -- Séc