Sự cố nền móng công trình - Nguyễn Bá Kế. (Xây dựng, 2000)
Chất lượng, tuổi thọ và bảo trì công trình. Phương pháp đánh giá sự suy giảm chất lượng và sự cố nền móng, kỹ thuật khảo sát chất lượng và sự cố công trình, vật liệu trong sửa chữa, sự cố nền móng tiêu biểu, hư hỏng công trình do lún không đều...