Nguyễn Du tác phẩm và lịch sử văn bản - Nguyễn Thạch Giang, GS.; Trương Chính (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Thơ Quốc âm. Thơ chữ Hán, trong các phần được chú thích tỉ mỉ, rõ ràng, súc tích kèm theo phụ lục và ngữ vựng "Kiều" được xếp theo vần chữ cái từ A đến Y rất thuận lợi cho việc tra cứu.
Keywords: Nguyễn Du, -- 1766-1820.; Nguyễn Du; Văn học Việt; Nguyễn Du, -- 1766-1820 -- Lịch sử văn bản; Nguyễn Du, -- 1766-1820 -- Tác Gia và Tác Phẩm