LêNin bàn về ngôn ngữ - Lê-Nin, V.I., 1870-1924. (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Những luận điểm Lê-nin đặt ra chung quanh các vấn đề ngôn ngữ trong sự nghiệp khoa học, sự nghiệp cách mạng của mình.
Keywords: Lenin, Vladimir Ilich, -- 1870-1924.; Ngôn ngữ; Lenin, Vladimir Ilich, -- 1870-1924.; Ngôn ngữ