Từ ngữ - Thơ văn Nguyễn Đình Chiểu - Nguyễn Thạch Giang, GS. (Nxb Tp.HCM, 2000)
Niên phổ Nguyễn Đình Chiểu. Có trên 3000 từ ngữ trong thơ văn Nguyễn Đình Chiểu được diễn giải rõ ràng, mạch lạc, có nhiều ví dụ làm cho từ ngữ ấy được sinh động. Có trên 24 trang phụ lục rất thuận lợi cho việc đọc và tra cứu.