Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cọc - Cung Nhất Minh.; Diệp Vạn Linh.; Lưu Hưng Lục.; Nguyễn Đăng Sơn (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Thí nghiệm tĩnh tải ở hiện trường. Kiểm tra chất lượng cọc và phương pháp động xác định sức chịu tải của cọc...
Keywords: Xây dựng; Cọc; Cọc (Xây dựng)