Quang học kiến trúc - Việt Hà.; Nguyễn Ngọc Giả. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Những kiến thức chung về kỹ thuật cơ sở của nghệ thuật chiếu sáng. Chiếu sáng tự nhiên. Chiếu sáng nhân tạo.
Keywords: Quang học; Kiến trúc -- Quang học; Quang học