Công nghiệp hoá ở Nies Đông Á và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam - Lê Bàn Thạch, PGS.TS. (Thế giới, 2000)
CNH ở NIEs Đông Á: Đặc điểm, bước đi, thành tựu, một số bài học trong quá trình thực hiện CNH. CNH, HĐH ở nước ta và việc vận dụng kinh nghiệm NIEs Đông Á.