Quy hoạch xây dựng phát triển đô thị - Nguyễn Thế Bá, GS. TS. (Xây dựng, 1999)
Đô thị và quá trình phát triển, đô thị hoá và quá trình phát triển, thiết kế quy hoạch xây dựng phát triển đô thị, thiết kế quy hoạch chung cải tạo và xây dựng, xây dựng các khu chức năng trong đô thị...