Xử lý nước cấp - Nguyễn Ngọc Dung, PTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Chất lượng nước và biện pháp xử lý, keo tụ, lắng nước, lọc nước, khử sắt và mangan trong nước, khử trùng nước, các phương pháp xử lý đặc biệt, trạm xử lý nước, quản lý kỹ thuật trạm xử lý nước.
Keywords: Nước; Cung cấp nước; Nước sinh hoạt -- Xử lý