Cuộc tháo chạy tán loạn - Snepp, Frank. (Nxb Tp.HCM, 2000)
Frank Snepp, một chuyên viên phân tích chiến lược của CIA (Mỹ) viết về những ngày cuối cùng của chế độ ngụy quyền Sài Gòn và sự phản ứng của cố vấn Mỹ trước cuộc Tổng tiến công và nổi dậy của quân và dân ta trong mùa xuân lịch sử 1975 .