Tế Hanh về tác gia và tác phẩm - Mã Giang Lân (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Tế Hanh thơ và đời, tác phẩm và dư luận, kỷ niệm và trao đổi ...
Keywords: Tế Hanh, -- 1921-; Tế Hanh; Văn học Việt; Tế Hanh, -- 1921- -- Tác gia và tác phẩm; Thi sĩ -- Việt Nam -- Thế kỷ 20.; Tế Hanh, -- 1921-