Nguyễn Công Hoan về tác gia và tác phẩm - Lê Thị Đức Hạnh (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Nguyễn Công Hoan một nhà văn hiện thực lớn, một sức sáng tạo mãnh liệt, tác phẩm và dư luận, một nhân cách đẹp...
Keywords: Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977.; Nguyễn Công Hoan; Văn học Việt; Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977 -- Tác gia và tác phẩm; Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977 -- Tác phẩm; Văn học Việt -- Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977.