Thiết kế đường cao tốc - Dương Ngọc Hải, GS. PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cơ sở thiết kế đường cao tốc, bố trí và thiết kế các yếu tố mặt cắt ngang, cơ sở thiết kế các yếu tố tuyến đường cao tốc, các trang thiết bị và các cơ sở phục vụ dọc tuyến trên đường cao tốc.
Keywords: Xây dựng; Đường bộ; Đường cao tốc; Đường cao tốc -- Thiết kế