Chế Lan Viên giữa chúng ta - Lê Quang Trang; La Yên (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Chế Lan Viên từ điểm nhìn hiện tại, trong cái nhìn hôm qua. Tác phẩm của Chế Lan Viên, văn xuôi lý luận, thơ...
Keywords: Chế Lan Viên, -- 1920-1989.; Chế Lan Viên; Văn học Việt; Chế Lan Viên, -- 1920-1989.