Chế Lan Viên về tác gia và tác phẩm - Vũ Tuấn Anh (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Một sự nghiệp văn chương phong phú và đặc sắc, tư duy nghệ thuật phong cách sáng tạo, tác phẩm và dư luận phê bình, vẻ đẹp thơ Chế Lan Viên, trong tưởng nhớ và hồi ức.
Keywords: Chế Lan Viên, -- 1920-1989.; Chế Lan Viên; Văn học Việt; Chế Lan Viên, -- 1920-1989 -- Tác gia và tác phẩm