Xử lý nước thải - Hoàng Huệ, PGS. PTS. (Xây dựng, 1996)
Công trình xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học, bằng phương pháp sinh học, xử lý và sử dụng cặn-nước thải, khử trùng nước thải xả nước đã xử lý vào nguồn, sơ đồ chung của trạm xử lý nước thải, cơ sở kỹ thuật quản lý trạm xử lý nước thải.