Sổ tay xử lý nước Memento Technique De L'eau (Xây dựng, 1999)
Xử lý sơ bộ nước, lắng tuyển nổi, phương pháp sinh học hiếu khí, mêtan hoá, thiết bị lọc nước, phương pháp trao đổi ion hiện đại, các loại bằng màng lọc, loại bỏ khí, sục khí, hoá hơi, ôxy hoá khử trùng, nén và ổn định bùn, xử lý bùn....