Sổ tay xử lý nước Memento Technique De L'eau (Xây dựng, 1999)
Các phần tử cơ bản của nước, loại nước nào cần phải xử lý, các quá trình cơ bản của kỹ thuật xử lý nước bằng phương pháp hoá lý, các quá trình sinh học cơ bản trong xử lý nước, các phương pháp và phương tiện phân tích, sinh vật trong nước ...