Hình chiếu phối cảnh - Dương Tiến Thọ, PGS. (Xây dựng, 1999)
Điểm, đường thẳng, mặt phẳng, bài toán vị, giao tuyến hai mặt thường dùng, bài toán về lượng, dựng phối cảnh, vẽ bóng và hình phản chiếu trong nước, trong gương, dựng lại hình dáng và kích thước của vật thể từ phối cảnh của nó. Phần hướng dẫn...