Móng cọc trong thực tế xây dựng = Pile Foundations in Engineering practice - Prakash, Shamsher. (Xây dựng, 1999)
Các loại cọc và vật liệu làm cọc, hạ cọc và thiết bị hạ cọc, các thông số của đất dùng để phân tích và thiết kế cọc, phân tích và thiết kế móng cọc chịu tải trọng tĩnh thẳng đứng, dưới tác dụng của tải trọng ngang, tải trọng động...