Công nghệ nhiệt luyện - Phạm Thị Minh Phương, PTS.; Tạ Văn Thất, PGS.PTS. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Công nghệ nhiệt luyện giúp ta hiểu về quá trình làm thay đổi tính năng của vật liệu kim loại... Nội dung gồm lý thuyết chung về chuyển biến pha trong thép và hợp kim nhiệt luyện và công nghệ nhiệt luyện cụ thể các kim loại và hợp kim.
Keywords: Luyện kim; Nhiệt luyện; Nhiệt luyện -- Công nghệ