Tự sửa chữa điện lạnh tại nhà - Đặng Hồng Quang (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1997)
Quyển sách này nhằm giúp các bạn hiểu biết về máy điện lạnh thông thường để sửa chữa những phần hư hỏng bình thường tại nhà. Đồng thời giúp các bạn có dịp chinh phục một ngành khoa học lớn đó là thế giới của kỹ thuật điện lạnh.
Keywords: Điện lạnh; Điện lạnh -- Kỹ thuật