Điện hoá học - Nguyễn Khương, PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Dung dịch chất điện ly. Nhiệt động lực học về nguyên tố GANVANI. Cơ sở động học điện hoá.
Keywords: Hoá học; Điện hoá học; Hoá lý; Điện hoá học