Nhiệt động kỹ thuật - Phạm Lê Dần, PGS.TS.; Bùi Hải, PGS. PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Trạng thái vật chất ở thể khí, nhiệt và công; Định luật nhiệt động; Quá trình lưu động và tiết lưu; Nhiệt của không khí ẩm, nén khí hoặc hơi; Phương trình vi phân, Chu trình thuận chiều của khí lý tưởng của khí thực; Chu trình ngược chiều, nhiệt động.
Keywords: Nhiệt học; Nhiệt động học; Nhiệt động kỹ thuật; Nhiệt động học