Lưới điện và hệ thống điện - Trần Bách. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Hệ thống và lưới điện; Sơ đồ tính toán và các thông số của các phần tử; Truyền tải; Tính toán chế độ xác lập của lưới; Lưới hệ thống và lưới truyền tải; Lựa chọn dây dẫn trong lưới; Điều chỉnh điện áp, bù công suất phản kháng, độ tin cậy, kinh tế lưới.
Keywords: Điện; Hệ thống điện; Điện -- Mạng lưới