Phân tích và điều khiển ổn định hệ thống điện - Lã Văn Út, PGS.PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Hệ thống điện; Khái niệm; Ứng dụng các phương pháp toán nghiên cứu; Cơ sở tính toán chế độ xác lập; Các đặc tính công suất; Hệ phương trình chuyển động quá độ; Phân tích ổn định tĩnh và ổn định động; Nâng cao ổn định hệ thống điện; Điều khiển tối ưu.
Keywords: Điện; Hệ thống điện