Kỹ thuật chiếu sáng - Vandeplanque, Patrick; Lê Văn Doanh; Đặng Văn Đào (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Phép đo ánh sáng; Các dụng cụ chiếu sáng; Chiếu sáng trong nhà; Chiếu sáng ngoài trời, mở rộng.
Keywords: Điện; Điện đèn -- Kỹ thuật