Giáo sư Tạ Quang Bửu con người và sự nghiệp - Nguyễn Văn Đạo, GS. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Là một nhà khoa học giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng với những đóng góp quan trọng vào việc phát triển công tác nghiên cứu khoa học và xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật của nhà nước ...
Keywords: Tạ Quang Bửu; Tạ Quang Bửu; Khoa học kỹ thuật; Tạ Quang Bửu