Sổ tay thiết kế điện chiếu sáng - Nguyễn Văn Sum. (Thanh niên, 1999)
Cuốn sách này giới thiệu về kỹ thuật chiếu sáng và phương pháp tính toán chọn nguồn sáng (Phần 1); Giới thiệu về tính toán thiết kế và thi công lưới điện chiếu sáng cho nhà và công trình (Phần 2).