Địa kỹ thuật thực hành - Nguyễn Ngọc Bích.; Trần Thanh Giám.; Nguyễn Hồng Đức. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Thực tập trong phòng, thực tập tại hiện trường....
Keywords: Địa kỹ thuật; Địa chất; Địa kỹ thuật -- Thực hành