Tâm lý học lao động - Đào Thị Oanh. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Khái quát về lao động và tâm lý học lao động; Hệ thống người-máy-môi trường; Sự thích ứng con người với những yêu cầu của hệ thống và ngược lại; Sự mệt mỏi; Các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động.
Keywords: Tâm lý; Tâm lý học; Tâm lý học công nghiệp; Tâm lý học