Tâm lý học phát triển - Vũ Thị Nho. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Những vấn đề chung của tâm lý học phát triển; sự phát triển tâm lý của từng lứa tuổi...
Keywords: Tâm lý; Tâm lý học; Tâm lý học -- Tâm lý