Thi công cọc khoan nhồi - Nguyễn Bá Kế, PGS.TS. (Xây dựng, 1999)
Chuẩn bị thi công, lắp đặt thiết bị thi công, khoan lỗ, xử lý cặn lắng, cốt thép, bê tông, thi công đặc biệt, quản lý thi công, phòng ngừa sự cố. Kiểm tra thi công cọc nhồi. Thiết bị thi công cọc khoan nhồi...