Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí T.1 - Trịnh Chất, PGS.TS.; Lê Văn Uyển, TS. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Nội dung gồm: Tính toán thiết kế chi tiết máy theo các chỉ tiêu chủ yếu về khả năng làm việc; thiết kế kết cấu chi tiết máy, vỏ, khung và bệ máy; chọn cấp chính xác, lắp ghép và phương pháp trình bày bản vẽ với nhiều số liệu mới.
Keywords: Cơ khí; Hệ dẫn động cơ khí; Hệ dẫn động cơ khí -- Tính toán thiết kế