Góp phần tìm hiểu bản sắc kiến trúc truyền thống Việt Nam - Nguyễn Đức Thiềm, PGS.TS. (Xây dựng, 2000)
Văn hoá phương Đông, hiện đại và dân tộc trong kiến trúc, tìm hiểu kiến trúc dân gian và kinh nghiệm xây dựng cổ truyền Việt Nam...