Quy hoạch xây dựng và phát triển điểm dân cư nông thôn - Đỗ Đức Viêm, PGS.PTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Hiện trạng các điểm dân cư nông thôn nước ta, cơ cấu tổ chức điểm dân cư nông thôn, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và môi trường nông thôn, thiết kế quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn, quy hoạch xã và cụm liên xã...
Keywords: Xây dựng; Quy hoạch nông thôn; Quy hoạch xây dựng; Kiến trúc nông thôn