Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp - Phùng Thị Đoan; Lê Thị Hoà; Vũ Thị Loan (Hà Nội : Tài chính, 1999)
Chế độ chứng từ kế toán, hệ thống tài khoản kế toán, hệ thống báo cáo tài chính.
Keywords: Kế toán; Kế toán doanh nghiệp; Kế toán doanh nghiệp xây lắp