Đình chùa, lăng tẩm nổi tiếng Việt Nam - Trần Mạnh Thường; Bùi Xuân Mỹ. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1998)
Kiến trúc Đình chùa, Lăng tẩm Việt Nam từ xưa đến nay.
Keywords: Kiến trúc phong cảnh; Đình chùa; Lăng tẩm; Đình chùa -- Việt Nam; Lăng tẩm -- Việt Nam