Kỹ thuật nền móng = Foundation Engineering - Peck, Ralph B. (Giáo dục, 1999)
Các tính chất của vật liệu dưới mặt đất; Các loại móng và những phương pháp xây dựng; Chọn loại móng và cơ sở để thiết kế; Thiết kế móng và công trình chân đất.