Đất trời hoá học - Diêu Đại Quân.; Tu Hạo Bình.; Xương Kiến Thu.; Võ Mai Lý (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Cơ sở của thế giới vật chất; Hoá học trong kỹ thuật mới; Có hoá học khắp nơi trong đời sống, chất mới do con người sáng tạo ra...
Keywords: Hoá học; Hoá học