Thiết bị điện và tự động hóa - Fedorop, A. A.; Xerbinovxli, G .V. S. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Các tài liệu kỹ thuật về cáp, các khối và đầu nối, các trang thiết bị và tự động hóa về điện.
Sách tra cứu về cung cấp điện xí nghiệp công nghiệp.
Keywords: Tự động hoá; Điện; Điện -- Thiết bị; Tự động hoá