Vẽ mỹ thuật - Lê, Đức Lai, PGS.TS. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Khái niệm chung; Vẽ mỹ thuật bằng chất liệu bút chì; Bài tập thực hành; Vẽ mỹ thuật bằng màu bột và màu nước...
Sách dùng cho sinh viên học ngành kiến trúc.
Keywords: Vẽ kiến trúc; Vẽ mỹ thuật; Vẽ mỹ thuật; Kiến trúc -- Bản vẽ