Quy hoạch đầu mối giao thông đô thị - Vũ Đình Phụng; Nguyễn Khải (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Đường sắt, đường bộ, cảng sông, cảng biển, sân bay.
Keywords: Giao thông đô thị; Quy hoạch; Giao thông đô thị -- Quy hoạch