Kiến trúc nhà ở - Đặng Thái Hoàng (Hà Nội : Xây dựng, 1996)
Quá trình phát triển kiến trúc nhà ở; Phân loại và yêu cầu đối với nhà ở; Các thành phần của căn hộ và yêu cầu về thiết kế nội thất; Thiết kế các loại nhà ở thông dụng; Kiểu ký túc xá, khách sạn, nhà hàng, nhà ở lớn có công trình phục vụ công cộng...
Keywords: Kiến trúc dân sự; Nhà ở -- Kiến trúc; Kiến trúc dân sự