Bàn về vấn đề dân tộc và hiện đại trong kiến trúc Việt Nam - Trung tâm nghiên cứu kiến trúc. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Cốt cách dân tộc trong kiến trúc đất nước và con người, những yếu tố dân tộc - hiện đại trong kiến trúc, những đặc điểm của kiến trúc Việt Nam hôm nay....
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc -- Việt Nam; Kiến trúc -- Nghiên cứu